Cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về sản phẩm máy công nghệ. Đơn đặt hàng có thể mất đến vài ngày làm việc để sản xuất, kết nối hãng và vận chuyển do bản chất của sản phẩm máy móc bạn yêu cầu theo đặt hàng.
Chúng tôi đáp ứng việc cung cấp mọi sản phẩm theo nhu cầu cụ thể của bạn mà không tính thêm phí. Chúng tôi có khả năng cung cấp, chuyển giao công nghệ, máy móc, vật tư tiêu hao và phụ kiện đi kèm chính hãng với giá thành thấp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng . Mua sắm với sự tự tin trên trang web an toàn của chúng tôi với việc bảo mật thông tin, mã hóa an toàn trong mọi giao dịch .
Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi tại số 0919.644.858 . Đại diện dịch vụ khách hàng sẵn sàng trả lời các cuộc gọi điện thoại từ 8:00 am-21:00pm, Thứ Hai đến Chủ Nhật .Tuy vậy bạn vẫn có thể mua hàng trực tuyến 24/24h mọi ngày.
Trang web của chúng tôi luôn mở cửa. Bạn có thể trò chuyện với chúng tôi trong giờ làm việc, yêu cầu báo giá biển hiệu hoặc yêu cầu thiết kế tùy chọn :

Thông tin và yêu cầu cũng có thể được gửi đến :
Công ty TNHH Siêu thị máy công nghệ
Địa chỉ: SN 18 Liền kề 26 Khu đô thị Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0919.644.858  Email: sieuthimaycongnghe@gmail.com