Với nhiều năm kinh nghiêm chuyển giao công nghệ, bàn giao nhiều mẫu máy tới các xưởng Siêu thị máy công nghệ tự tin là Doanh nghiệp đứng đầu để cung cấp tất cả các dòng máy, các nhà cung cấp lớn nhỏ tới khách hàng và được nhận được nhiều đánh giá cao.

Sản phẩm và Dịch vụ của công ty gồm:

– Cung cấp các dòng máy in khổ lớn nhỏ, máy CNC, máy laser,… : máy được cung cấp theo model, giá target , mong muốn của khách hàng.

– Phân phối Hộp mực máy in : Phân phối các mã mực theo model màu cam kết chính hãng, chuẩn màu sắt nét.

– Phân phối linh kiện máy: Đầu mũi khoan, các linh kiện chính hãng của model máy,sản phẩm thay thế.

– …..

Sieuthimaycongnghe.com rất hân hạnh khi được trở thành đối tác của các hãng máy hàng đầu để đưa sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, … Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, năng động ham học hỏi cộng thêm sự góp sức của các chuyên gia giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang tới khách hàng dịch vụ chuyển giao công nghệ, tư vấn hỗ trợ khách hàng, setup lập trình máy 24/7.

Quan điểm kinh doanh của công ty:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển. Sự thành công của khách hàng là nụ cười hạnh phúc của chúng tôi, đi theo bước nhảy lơn của khách hàng.

Sử dụng sản phẩm Siêu thị máy công nghệ không chỉ là Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ mà còn là sự tận tâm hàng của chúng tối cho từng sản phẩm. Sieuthimaycongnghe.com luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu đó để mang tới cho Quý khách hàng những Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất.

Công ty luôn đặt phương châm “Dịch vụ nhanh – Chất lượng đảm bảo – Giá thành hợp lý – dịch vụ hậu mãi chu đáo” lên hàng đầu. Nhiều năm qua Công ty  vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm công nghệ hàng đầu, cũng như là đại lý tin cậy của nhà xưởng lớn vừa và nhỏ trên toàn quốc.

Định hướng phát triển của công ty:

– Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Siêu thị máy công nghệ và ngày càng phát triển  mở rông thị trường công nghệ, kết nối nhiều nhà cung cấp hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

– Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

– Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

– Tư vấn khách hàng chọn mua và cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

– Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

– Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của quý khách hàng.

Với đội ngũ Kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Sieuthimaycongnghe.com luôn mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cùng sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

Ship hàng toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm và định hướng đúng đắn.             

Sieuthimaycongnghe.com MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH- SẢN PHẢM ƯU VIỆT

CAM KẾT BẢO HÀNH THEO TIEU CHUẨN NHÀ MÁY

Hotline: (+84)919.644.858

Email: sieuthimaycongnghe@gmail.com – Website: www.sieuthimaycongnghe.com