Hỗ trợ thanh toán nhanh qua tài khoản:
Siêu thị máy công nghệ triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng. Hình thức này rất hữu ích đối với những khách hàng ở xa hoặc không thể thanh toán bằng tiền mặt. Đồng thời, thanh toán qua ngân hàng giảm thiểu những rủi ro có liên quan trong quá trình thanh toán.

1. Thanh toán qua ATM: Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của Techcombank,
ACB, Vietcombank, . . . . . hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản bên dưới.
2. Chuyển khoản tại ngân hàng: Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng Techcombank, ACB, Vietcombank, . . . . . . . . bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên dưới.
Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, Siêu thị máy công nghệ sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên trang TMĐT hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.
Lưu ý:
Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY:
Hình thức thanh toán trực tiếp tại Công ty được áp dụng đối với khách hàng mua/ nhận sản phẩm tại Siêu thị máy công nghệ. Với hình thức này, Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi và chủ động trong việc lựa chọn mua hàng.
Quý khách hàng vui long thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (tùy theo sự lựa chọn của Quý khách) tại các địa chỉ văn phòng của Siêu thị máy công nghệ:
Văn phòng Hà Nội: Địa chỉ: SN 18 Liền kề 26 Khu đô thị Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7.

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG:
Nhân viên giao hàng của Siêu thị máy công nghệ sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng.
Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán.
Hình thức thanh toán này đảm bảo tính an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thật sự thuận tiện đối với Quý khách hàng có quỹ thời gian hạn chế.
Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ, toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi, ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN :
Sử dụng thẻ nội địa : ATM Connect 24 của Vietcombank, thẻ Đa năng của Đông Á, thẻ ATM Techcombank…
Sử dụng thẻ tín dụng (Quốc tế) : Các loại thẻ Credit và Debit card.
Khách hàng được ưu đãi thanh toán: Khi mua đơn hàng thứ 02 trở đi với hình thức: Ký Hợp đồng nguyên tắc cam kết thanh toán theo hạn mức mua hàng, hoặc với hình thức khác theo thỏa thuận và căn cứ vào giá trị mua hàng.