SIÊU THỊ MÁY CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH NGOÀI Ý MUỐN. SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA, CHẠY THỬ VÀ BÀN GIAO ĐẦY ĐỦ CHO QUÝ KHÁCH. TUY VẬY TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH HƯ HỎNG, LỖI HOẶC CÁC PHÁT SINH KHÔNG MONG MUỐN. CHÚNG TÔI SẴN LÒNG HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG ĐỂ GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ.

Siêu thị máy công nghệ thực hiện đổi hàng cho quý khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng đối với những trường hợp sau:
Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…
Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp,
nhà sản xuất,…
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng.
Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 04h đến 08h theo số điện thoại tại phần liên hệ của công ty.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG:
Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, …
Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.
Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời
gian quy định).
Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 04h đến 08h kể từ lúc ký nhận hàng.

LƯU Ý KHI ĐỔI HÀNG:
Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng hai (02) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin, sản phẩm và chứng từ từ khách hàng.
Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp,
nhà sản xuất đó.
Trong trường hợp sản phẩm thuộc các trường hợp được đổi hàng như mục 1 và Quý khách đã phản hồi cho SBC trong vòng 04h đến 08h theo quy định,
Quý khách phải mang sản phẩm đến cửa hàng của Siêu thị máy công nghệ trong vòng 02 ngày kể từ khi nhận hàng để thực hiện thủ tục đổi hàng.
Không áp dụng đổi hàng với các sản phẩm sau:
Sản phẩm của thương hiệu khác.
Phụ kiện, linh kiện.
Quà tặng đi kèm sản phẩm khi mua hàng.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI SẢN PHẨM KHI ĐỔI HÀNG:
Sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành
Sản phẩm chưa qua sử dụng
Sản phẩm còn đầy đủ các phụ kiện, hộp đựng và sách hướng dẫn, CD phần mềm sử dụng đi kèm (nếu có).
Phiếu bảo hành, tem bảo hành còn nguyên vẹn.